Archives: AntiVirus

Norman Malware Cleaner 2014.01.17

Norman Malware Cleaner 2014 โปรแกรมที่สามารถทำความสะอาดมัลแวร์ในเครื่องของเรา คุณสมบัติเป็นโปรแกรมฟรีและดีที่มีประสิทธิภาพที่อยากจะแนะนำ โปรแกรมนี้ผมได้แนะนำมาก่อนหน้านี้แล้ว เเต่ว่าจะเป็นเวอร์ชั่นปี 2013 วันนี้เมื่อทางผู้พัฒนาได้อัพเดทเวอร์ชั่นของโปรแกรม ก็เลยอยากจะนำเอาเวอร์์ชั่นล่าสุดมาให้ทุกท่านได้ดาวน์โหลดกันครับ…รายละเอียดเกี่ยวกับโปรแกรม จะมีลักษณะการทำงานที่สามารถทำความสะอาดมัลแวร์แบบยูทิลิตี้หรืออรรถประโยชน์ ถูกออกแบบให้นำมาใช้ในการตรวจสอบและลบซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตรายโดยเฉพาะ(มัลแวร์)


Avast Free Antivirus 9.0.2008

Avast Free Antivirus คือโปรแกรมฟรีสำหรับการป้องกันไวรัสแบบเต็มรูปแบบ ที่มียอดผู้ใช้งานทั่วโลกกว่า 200 ล้านเครื่อง เป็นโปรแกรมที่อยู่คู่กับผู้ใช้มาอย่างยาวนานและมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องมากว่า 25 ปี ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในโปรแกรมป้องกันไวรัสฟรีที่มีความน่าเชื่อถือมากที่สุดในโลก หากว่าท่านใดที่เคยลองใช้งานเวอร์ชั่นก่อนหน้านี้มาแล้วคงจะรู้ว่ามันเป็นโปรแกรมที่ใช้งานง่ายและมีประสิทธิภาพ และสามารถอัพเกรดเป็นตัวล่าสุดไดที่นี่เลย และหากว่าท่านใดที่ยังไม่เคยลองใช้งานอยากจะให้ลองดูครับว่าโปรแกรมจะมีประสิทธิภาพดีจริงหรือเปล่า


Panda Cloud Cleaner 1.0.83

Panda Cloud Cleaner คือโปรแกรมอัจฉริยะสำหรับใช้ในการตรวจจับมัลแวร์ที่จะช่วยรักษาความปลอดภัย โดยการนำเทคโนโลยี Cloud เข้ามาเป็นตัวเพิ่มประสิทธิภาพ เป็นโปรแกรมที่จะมาช่วยตรวจจับหรือค้นหามัลแวร์บางประเภทที่โปรแกรมแบบเดิม ๆ ไม่สามารถตรวจสอบได้ โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมฟรี สามารถใช้สแกนไวรัสหรือมัลแวร์บนเครื่องคอมพิวเตอร์ของเราได้อย่างรวดเร็ว สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาโปรแกรมที่จะมาช่วยทำความสะอาดล้างเหล่ามัลแวร์ตัวร้ายให้หมดไปจากเครื่อง โปรแกรม Panda Cloud Cleaner คือโปรแกรมฟรีที่จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับทุก ๆ ท่าน


Norman Malware Cleaner 2013

Norman Malware Cleaner 2013 เป็นโปรแกรมฟรีเกี่ยวกับการทำความสะอาดมัลแวร์ในเครื่องของเราให้หายไป เป็นโปรแกรมได้รับการปรับปรุงใหม่ใหม่ล่าสุดเวอร์ชั่นปี 2013 (2013.10.31) คุณสมบัติการใช้งานของโปรแกรมนี้คือ เป็นเครื่องมือช่วยในการสแกนและทำความสะอาดมัลแวร์ในเครื่องได้หลายชนิด  หนึ่งในนั้นโปรแกรมถูกออกแบบมาให้ตรวจจับและลบไวรัส (* ไวรัสเป็นโปรแกรมแกรมมัลแวร์ชนิดหนึ่ง) ไม่ว่าจะเป็น โทรจันและมัลแวร์ชนิดต่าง ๆ ความสามารถทำงานของโปรแกรมทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ โปรแกรมนี้ถูกออกแบบหน้าตามาอย่างเรียบง่ายซึ่งจะทำให้การใช้งานของผู้ใช้ง่ายเช่นกัน แต่การทำงานเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ


AVG AntiVirus Free 2014

AVG AntiVirus Free 2014 แอนตี้ไวรัสฟรียอดนิยมใหม่ ; เชื่อทุกท่านคงเคยได้ลองใช้โปรแกรม AVG AntiVirus Free เวอร์ชันก่อนหน้านี้มาบ้างแล้ว คุณสมบัติของตัวโปรแกรมคือ เป็นแอนตี้ไวรัสที่มีประสิทธิภาพ เป็นโปรแกรมที่ท่านสามารถใช้งานได้ฟรี วันนี้ขอนำเสนอตัวโปรแกรมใหม่ล่าสุดที่ทางผู้พัฒนาได้อัพเดทออกมานั่นคือเวอร์ชั่น 2014 ซึ่งคุณสมบัติของโปรแกรมยังคงเน้นการทำงานเกี่ยวกับ ตรวจจับและหยุดการทำงาน/ลบไวรัส ป้องกันภัยคุกคาม ป้องกันมัลแวร์ ซึ่งเป็นโปรแกรมที่มีผู้ใช้งานทั่วโลกให้ความไว้วางใจ สำหรับรุ่นล่าสุดนี้นอกจากจะมีการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของตัวโปรแกรมแล้ว ตัวโปรแกรมยังถูกออกแบบให้สามารถใช้งานง่ายสำหรับผู้ใช้ทุก ๆ คน


Baidu Antivirus 2013

Baidu Antivirus ในปัจจุบันเทคโนโลยีทางด้านความปลอยภัยพัฒนาไปมาก มีโปรแกรมป้องกันไวรัสฟรีที่หลากหลายให้ทุกท่านได้เลือกใช้งานตามความพึงพอใจ ซึ่งการตัดสินใจเลือกใช้โปรแกรมป้องกันไวรัสของแต่ละคนก็จะไม่เหมือนกัน เชื่อคนอื่นบ้าง ทดลองเองบ้าง หรือคนอื่นลงให้ก็ใช้เลย ซึ่งหลายครั้งเมื่อใช้งานไปแล้วท่านจะเกิดความรู้สึกว่า การทำงานของตัวโปรแกรมไม่ค่อยประทับใจสักเท่าไร วันนี้จึงถือโอกาสแนะนำโปรแกรมแอนตี้ไวรัสฟรีให้ทุกท่านได้ลองใช้งานกัน ซึ่งโปรแกรมนี้ผู้เขียนใช้แล้วบอกได้เลยว่าใช้งานง่ายมาก และประสิทธิภาพการทำงานของตัวโปรแกรมก็ดีเยี่ยมด้วยเช่นกัน


McAfee AVERT Stinger 12.0.0.496

McAfee AVERT Stinger หนึ่งในโปรแกรมดี ๆ ที่อยากจะเเนะนำให้ทุกท่านได้ใช้งานกัน ลักษณะการทำงานโปรแกรมเป็นการทำงานในแบบสแตนด์อะโลน คือ โปรแกรมจะทำงานเฉพาะเจาะจง ซึ่งถือได้ว่าเป็นโปรแกรมอรรถประโยชน์ที่น่าสนใจมาก  โปรแกรมถูกออกแบบมาใช้สำหรับการตรวจสอบและลบไวรัสโดยเฉพาะ แต่จุดด้อยของตัวโปรแกรมนี้คือไม่ใช่โปรแกรมสำหรับการป้องกันไวรัสเต็มรูปแบบ ฉนั้นแล้วโปรแกรมนี้ควรจะเป็นโปรแกรมเสริมในเครื่องเท่านั้น ไม่ควรนำมาแทนโปรแกรมแอนตี้ไวรัส แต่ควรนำมันเข้ามาเพื่อตรวจหาไวรัสและกำจัดไวรัสออกจากเครื่องเท่านั้น  โปรแกรมนี้เหมาะสำหรับเป็นเครื่องมือของผู้ใช้งานทั่วไปตลอดไปจนถึงผู้ดูแลระบบ


Avast Free Antivirus 8.0.1483.72

Avast Free Antivirus – หากท่านกำลังมองหาโปรแกรมชุดรักษาความปลอดภัยดี ๆ สักตัวทั้งแบบเสียเงินและฟรี วันนี้เราขอนำเสนอโปรแกรมป้องกันไวรัสที่ถือว่าทำงานได้ดีเยี่ยมเป็นแบบฟรีแวร์มาเเนะนำให้ทุกท่านได้ลองใช้กันอีกตัว Avast Free Antivirus เป็นโปรแกรมแอนตี้ไวรัสที่เน้นการทำงานแบบกำจัด/บล็อกไวรัสและสปายแวร์(Blocks viruses & spyware)  โปรแกรม  Avast Free Antivirus 8.0.1483.72 โดยทาง Avast ที่เป็นผู้พัฒนาโปรแกรมนี้ต้องการอยากจะสร้างโปรแกรมด้านความปลอดภัยของคอมพิวเตอร์แบบครบวงจร ได้มีการปรับปรุงเทคเทคโนโลยีใหม่ ๆ เข้าสู่เวอร์ชันขแงโปรแกรมตัวล่าสุดนี้ อาทิ Behavior Shield และ Remote Assistance


Avira Free Antivirus 2013 13.0.0.2890

Avira Free Antivirus 2013 13.0.0.2890 โปรแกรม Avira Free Antivirus (โปรแกรมสแกนไวรัสร่มแดง)ไม่เพียงเเต่เป็นโปรแกรมป้องกันไวรัสฟรีหรือโปรแกรมสแกนไวรัสฟรีที่มีคนนิยมใช้กันอย่างแพร่หลายเท่านั้น  มันยังเป็นโปรแกรมที่ใช้งานง่ายมาก ด้วยการออกแบบปุ่มต่าง ๆ ของตัวโปรแกรมที่ออกแบบมาให้ผู้ใช้งานได้ง่ายยิ่งขึ้น โดยความสามารถของโปรแกรม Avira Free Antivirus นี้ คือ สามารถลบ/กำจัดไวรัส, กำจัด  rootkits และสามารถลบเหล่ามัลแวร์อื่น ๆ ได้อีกมากมาย…ทำไม? Avira Free Antivirus โปรแกรมนี้ผู้ใช้งานนับล้านถึงให้ความไว้วางใจโปรแกรมนี้


Avast Free Antivirus โปรแกรมแอนตี้ไวรัส-ป้องกันไวรัสฟรี

Avast Free Antivirus  7.0.1474 เป็นผลิตภัณฑ์โปรแกรมป้องกันไวรัสแบบเต็มรูปแบบที่ให้ผู้ใช้งานใช้งานได้ฟรี การทำงานของโปรแกรมจะทำหน้าที่เป็นโปรแกรมป้องกันไวรัสและป้องกันสปายแวร์ไปในตัวด้วย สำหรับการทำงานที่เหนือกว่าตัวก่อนหน้าสำหรับเวอร์ชัน 7.0 นี้ จะให้ความคุ้มครองหรือป้องกันได้เร็วยิ่งขึ้นกว่ารุ่นก่อน มีการอัพเดทปรับปรุงให้โปรแกรมทำงานได้อย่างดียิ่งขึ้นกว่าเดิม รองรับผู้ใช้งาน Windows 8 เป็นฟรีแอนตี้ไวรัสที่เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่มี การดาวน์โหลดไฟล์/ท่องอินเตอร์เน็ต/เครือข่ายสังคมออนไลน์/และ เล่นเกมส์…และการันตีโดยผู้ใช้งานกว่า  170 ล้านเครื่องทั่วโลก