Archives: Firewalls

PrivateFirewall 7.0.30.3

PrivateFirewall คือ โปรแกรมไฟร์วอลล์ทำงานแบบเชิงรุกที่มีโซลูชั่นการป้องกันแบบหลายชั้นถูกออกแบบมาให้ใช้งานสำหรับวินโดวส์เดสก์ทอปและเซิร์ฟเวอร์ ลักษณะการทำงานของโปรแกรมจะตรวจจับ/บล็อกและกักกันไฟล์ที่มีลักษณะเข้าข่ายเป็นมัลแวร์/แฮ็ค/ฟิชชิ่งและภัยคุกคามอื่น ๆ …โปรแกรมนี้เหมาะสำหรับใช้กับคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลไปจนถึงผู้จัดการฝ่ายไอทีภายในองค์กรขนาดเล็ก องค์กรขนาดกลาง หรือแม้กระทั่งองค์กรขนาดใหญ่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โปรแกรมนี้เหมาะสำหรับการป้องกันสภาพแวดล้อมเชิงรุกและป้องกันข้อมูลส่วนตัวที่มีความสำคัญ


Ad-Aware Free Antivirus + โปรแกรมป้องกันมัลแวร์

Ad-Aware Free Antivirus + (Version: 10.3.45.3935) Security Software – Anti-Spyware หลังจากที่ทางบริษัทผู้พัฒนา” Lavasoft“ได้เปลี่ยนเจ้าของกิจการ ก็ได้มีการปรับปรุง Ad-Aware ให้มีความสามารถที่ดียิ่งขึ้นกว่ารุ่นก่อนหน้า โดยมีการปรับการทำงานฟังก์ชั่นต่าง ๆ ให้ทำงานได้ประสิทธิภาพดียิ่งกว่าเดิม และโปรแกรมมีการรีบูตที่ดี…Ad-Aware Free Antivirus + เป็นโปรแกรมที่เน้นให้การปกป้องหลักกับภัยคุกคามทางอินเทอร์เน็ต (provides core protection against Internet threats) ทำงานป้องกันมัลแวร์แบบเรียลไทม์( real-time anti-malware protection) ใช้เทคโนโลยีการตรวจจับมัลแวร์แบบขั้นสูงเพื่อป้องกัน rootkit…เป็นผลิตภัณฑ์ทำให้คุณมีอำนาจที่จะปกป้องตัวเองเวลาออนไลน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ. Ad-Aware Free Antivirus + เป็นผลิตภัณฑ์จากทาง ” Lavasoft” ที่ป้องกันมัลแวร์ที่สมบูรณ์ที่สุดในขณะนี้


Microsoft Security Essentials 4.0.1526.0 โปรแกรมตรวจจับไวรัส สปายแวร์และซอฟต์แวร์อันตราย

โปรแกรม Microsoft Security Essentials เป็นโปรแกรมให้การปกป้องภัยคุกคามสำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณแบบเรียลไทม์ สำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ โดยโปรแกรมนี้จะเปรียบเสมือนยามรักษาการณ์ให้กับเครื่องคอมพิวเตอร์คุณ เพื่อป้องกันความเสี่ยงที่เกิดจาก ไวรัส  สปายแวร์และซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตรายอื่น ๆ  โดยโปรแกรมจะทำการอัพเดทตัวเองเสมอเมื่อหากคุณเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต และหากโปรแกรมตรวจสอบว่าเครื่องคอมพิวเตอร์มีความเสี่ยง โปรแกรมก็จะเเจ้งเตือนเรา เพื่อให้เราสั่งงานโปรแกรมให้สแกนไฟล์ต่าง ๆ ในเครื่องอีกครั้งหนึ่งเพื่อความปลอดภัยในการใช้งานเครื่องคอมพิวเตอร์ของเรา


Comodo Internet Security 5.5 ไฟร์วอลล์สำหรับคอมพิวเตอร์ของคุณ

Comodo Internet Security 5.5 – เป็นโปรแกรมที่ทำหน้าที่เป็นไฟร์วอลล์ หรือโปรแกรมป้องกันภัยจากการท่องอินเตอร์เน็ตของคุณ เพื่อไม่ให้มีพวกโปรแกรมที่เขาเรียกว่า “หนอน” มาฝังตัวในคอมพิวเตอร์ของคุณ เพื่อที่จะขโมยข้อมูลสำคัญ หรือทำการอื่น ๆ ในเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุน โดยหลักการทำงานของโปรแกรมนี้จะคอยตรวจสอบเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่คุณได้เข้าว่ามันมีข้อมูลใด ๆ ที่ต้องสงสัยว่าจะเป็นภัยกับเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณหรือไม่ จากนั้นมันก็อาจจะบล็อกการเข้าถึงข้อมูลนั้น ๆ ทั้งนี้การที่โปรแกรม Comodo Internet Security 5.5 จะทำการบล็อกข้อมูลใด ๆ ก็ขึ้นอยู่กับการต้องค่าของผู้ใช้ด้วย ว่าต้องการให้ได้ความปลอยภัยมากน้อยเพียงใด


Comodo Internet Security โปรแกรมไฟล์วอล(Firewalls)จาก Comodo Inc

Comodo Internet Security:สำหรับโปรแกรมนี้ จะช่วยให้คุณเข้าเล่นอินเตอร์เน็ตได้อย่างปลอดภัยยิ่งขึ้น ก็เปลียบเสมือนว่าโปรแกรม Comodo Internet Security นี้ปแนแอนตี้ไวรัสให้เครื่อคอมพิวเตอร์คุณเมื่อยามคุณเข้าเล่นอินเตอร์เน็ต คุณก็มีโอกาสน้อยลงในการที่เครื่องคอมคุณติดไวรัสที่มาจากอินเตอร์เน็ต


BitDefender Internet Security 2011 โปรแกรมประเภทป้องกันภัยทางอินเตอร์เน็ต

BitDefender Internet Security 2011:โปรแกรมตัวนี้ถือได้ว่าเป็นตัว ล่าสุดจากค่าย BitDefender กันเลย โปรแกรมป้องกันภัยทางอินเตอร์เน็ต เป็นโปรแกรมที่มีความเสถียรของโปรแกรมสูง เป็นโปรแกรมที่อัพเดทง่าย ใช้งานดี


Privatefirewall 7.0.21.1 โปรแกรมไฟล์วอล ป้องกันการบุกรุก คอมพิวเตอร์เรา

Privatefirewall: โปรแกรมไฟล์วอล ป้องกันจากเหล่าเเฮกเกอร์ ถ้าคอมเรามีโปรแกรมพวกไฟล์วอล จะป้องกันจากพวกเเฮกเกอร์ได้


PC Tools AntiVirus Free Edition โปรแกรมป้องกันไวรัสโจมตี เวอร์ชัน 8.0.0.606

สำหรับท่านใดที่เคยโดนไวรัสโจมตีเครื่องเเบบไม่ทันตั้งตัว คงรู้นะครับว่ามันหงุดหงิดเเค่ไหน วันนี้ผมเเนะนำเลยครับ PC Tools AntiVirus Free Edition 8.0.0.606  ตัวนี้ ป้องกันไวรัสได้ดีเลยครับ