Archives: Internet Security

Ad-Aware Free Antivirus + โปรแกรมป้องกันมัลแวร์

Ad-Aware Free Antivirus + (Version: 10.3.45.3935) Security Software – Anti-Spyware หลังจากที่ทางบริษัทผู้พัฒนา” Lavasoft“ได้เปลี่ยนเจ้าของกิจการ ก็ได้มีการปรับปรุง Ad-Aware ให้มีความสามารถที่ดียิ่งขึ้นกว่ารุ่นก่อนหน้า โดยมีการปรับการทำงานฟังก์ชั่นต่าง ๆ ให้ทำงานได้ประสิทธิภาพดียิ่งกว่าเดิม และโปรแกรมมีการรีบูตที่ดี…Ad-Aware Free Antivirus + เป็นโปรแกรมที่เน้นให้การปกป้องหลักกับภัยคุกคามทางอินเทอร์เน็ต (provides core protection against Internet threats) ทำงานป้องกันมัลแวร์แบบเรียลไทม์( real-time anti-malware protection) ใช้เทคโนโลยีการตรวจจับมัลแวร์แบบขั้นสูงเพื่อป้องกัน rootkit…เป็นผลิตภัณฑ์ทำให้คุณมีอำนาจที่จะปกป้องตัวเองเวลาออนไลน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ. Ad-Aware Free Antivirus + เป็นผลิตภัณฑ์จากทาง ” Lavasoft” ที่ป้องกันมัลแวร์ที่สมบูรณ์ที่สุดในขณะนี้


Comodo Internet Security 5.5 ไฟร์วอลล์สำหรับคอมพิวเตอร์ของคุณ

Comodo Internet Security 5.5 – เป็นโปรแกรมที่ทำหน้าที่เป็นไฟร์วอลล์ หรือโปรแกรมป้องกันภัยจากการท่องอินเตอร์เน็ตของคุณ เพื่อไม่ให้มีพวกโปรแกรมที่เขาเรียกว่า “หนอน” มาฝังตัวในคอมพิวเตอร์ของคุณ เพื่อที่จะขโมยข้อมูลสำคัญ หรือทำการอื่น ๆ ในเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุน โดยหลักการทำงานของโปรแกรมนี้จะคอยตรวจสอบเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่คุณได้เข้าว่ามันมีข้อมูลใด ๆ ที่ต้องสงสัยว่าจะเป็นภัยกับเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณหรือไม่ จากนั้นมันก็อาจจะบล็อกการเข้าถึงข้อมูลนั้น ๆ ทั้งนี้การที่โปรแกรม Comodo Internet Security 5.5 จะทำการบล็อกข้อมูลใด ๆ ก็ขึ้นอยู่กับการต้องค่าของผู้ใช้ด้วย ว่าต้องการให้ได้ความปลอยภัยมากน้อยเพียงใด


Sendori 1.1.5 โปรแกรมป้องกันเราจากเว็บอันตราย

Sendori จะป้องกันเราจากเว็บไซต์ที่อันตรายขณะที่เรากำลังท่องเว็บ และเร่งการเชื่อมต่อหรือเป็นการช่วยให้เราเข้าเว็บยอดนิยมนับหมื่นได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้น  นอกจากนั้น โปรแกรม Sendori นี้ยังสามารถช่วยแก้ไข URL เมื่อเราพิมผิดได้ โดยจะเชื่อต่อไปยังเว็บไซต์ที่เราต้องการได้อย่างถูกต้อง  และยังสามารถปิดกั้นเว็บอันตรายเพื่อช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับเครื่องคอมพิวเตอร์เราได้


BitDefender Internet Security 2011 โปรแกรมประเภทป้องกันภัยทางอินเตอร์เน็ต

BitDefender Internet Security 2011:โปรแกรมตัวนี้ถือได้ว่าเป็นตัว ล่าสุดจากค่าย BitDefender กันเลย โปรแกรมป้องกันภัยทางอินเตอร์เน็ต เป็นโปรแกรมที่มีความเสถียรของโปรแกรมสูง เป็นโปรแกรมที่อัพเดทง่าย ใช้งานดี


Wireless Protector Enterprise 1.3 โปรแกรมป้องกันระบบเครือข่ายไวเลส(Wireless)สำหรับองกรค์

Wireless Protector Enterprise:เป็นโปรแกรมเพิ่มความปลอยภัยสำหรับระบบเครือข่าย WiFi สำหรับองกรค์ เป็นตัวโปรแกรมจัดการด้านความปลอยภัยให้เครือข่ายเรา


CCleaner 3.00.1310 โปรแกรมล้างไฟล์ขยะที่ซ่อนอยู่ในคอมพิวเตอร์เรา

CCleaner:ปัจจุบันเราต้องยอมรับว่าอินเตอร์เน็ตมีส่วนสำคัญในชีวิตเรามาก  ไม่ว่าจะเป็นการค้นหาข้อมูลต่าง ๆ ตามที่เราต้องการ เล่นอินเตอร์เน็ตเพื่อความบันเทิง หรืออื่น ๆ อีกมากมาย   คุณรู้หรือไม่ว่าการที่เราท่องโลกอินเตอร์เน็ต (Internet)ในแต่ละครั้งนั้น ความเสี่ยงในการที่จะมีไฟล์แปลกปลอม หรือพวกโปรแกรมจากแฮกเกอร์ที่ไม่พึงประสงค์ติดมายังเครื่องคอมพิวเตอร์เราได้ โดยที่เราไม่รู้ตัว


PC Tools AntiVirus Free Edition โปรแกรมป้องกันไวรัสโจมตี เวอร์ชัน 8.0.0.606

สำหรับท่านใดที่เคยโดนไวรัสโจมตีเครื่องเเบบไม่ทันตั้งตัว คงรู้นะครับว่ามันหงุดหงิดเเค่ไหน วันนี้ผมเเนะนำเลยครับ PC Tools AntiVirus Free Edition 8.0.0.606  ตัวนี้ ป้องกันไวรัสได้ดีเลยครับ