Archives: AntiAdwareSpyware

แนะนำ!! วิธีป้องกันโทรจัน และสปายเเวร์แบบง่าย ๆ

สวัสดีครับทุกท่าน วันนี้จะมาบอกวิธีป้องกันโทรจัน และสปายเเวร์แบบง่าย ๆ ซึ่งทุกท่านสามารถทำตามได้อย่างไม่ยากมาบอกกันนะครับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งจำเป็นมากสำหรับท่านที่ต้องใช้อินเตอร์เน็ตในการทำธุรกรรมการเงินผ่านเว็บไซต์ของธนาคารที่ท่านใช้อยู่ ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักกับ โทรจันและสปายเเวร์ กันก่อนนะครับ… โทรจัน หรือ สปายเเวร์ คือ โปรแกรมหรือซอฟแวร์ที่คนร้ายส่งเข้ามาแฝงอยู่ในเครื่องคอมพิวเตอร์ หรือมือถือของท่าน ซึ่งโปรแกรมนี้จะทำหน้าจอหลอกลวงขึ้นมา ให้ดูเหมือนเป็นหน้าจอธนาคารที่ท่านใช้งานอยู่ ซึ่งจุดประสงค์คือ คนร้ายต้องการข้อมูลของท่านสำหรับการทำธุรกรรมการเงินนั่นเอง เพื่อทำการขโมยข้อมูลของท่านโดยที่ท่านไม่รู้ตัว


Norman Malware Cleaner 2014.01.17

Norman Malware Cleaner 2014 โปรแกรมที่สามารถทำความสะอาดมัลแวร์ในเครื่องของเรา คุณสมบัติเป็นโปรแกรมฟรีและดีที่มีประสิทธิภาพที่อยากจะแนะนำ โปรแกรมนี้ผมได้แนะนำมาก่อนหน้านี้แล้ว เเต่ว่าจะเป็นเวอร์ชั่นปี 2013 วันนี้เมื่อทางผู้พัฒนาได้อัพเดทเวอร์ชั่นของโปรแกรม ก็เลยอยากจะนำเอาเวอร์์ชั่นล่าสุดมาให้ทุกท่านได้ดาวน์โหลดกันครับ…รายละเอียดเกี่ยวกับโปรแกรม จะมีลักษณะการทำงานที่สามารถทำความสะอาดมัลแวร์แบบยูทิลิตี้หรืออรรถประโยชน์ ถูกออกแบบให้นำมาใช้ในการตรวจสอบและลบซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตรายโดยเฉพาะ(มัลแวร์)


Panda Cloud Cleaner 1.0.83

Panda Cloud Cleaner คือโปรแกรมอัจฉริยะสำหรับใช้ในการตรวจจับมัลแวร์ที่จะช่วยรักษาความปลอดภัย โดยการนำเทคโนโลยี Cloud เข้ามาเป็นตัวเพิ่มประสิทธิภาพ เป็นโปรแกรมที่จะมาช่วยตรวจจับหรือค้นหามัลแวร์บางประเภทที่โปรแกรมแบบเดิม ๆ ไม่สามารถตรวจสอบได้ โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมฟรี สามารถใช้สแกนไวรัสหรือมัลแวร์บนเครื่องคอมพิวเตอร์ของเราได้อย่างรวดเร็ว สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาโปรแกรมที่จะมาช่วยทำความสะอาดล้างเหล่ามัลแวร์ตัวร้ายให้หมดไปจากเครื่อง โปรแกรม Panda Cloud Cleaner คือโปรแกรมฟรีที่จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับทุก ๆ ท่าน


SUPERAntiSpyware Free 5.6.1042

SUPERAntiSpyware Free โปรแกรมซอฟต์แวร์ฟรี มีประโยชน์ในการตรวจจับและลบสปายแวร์,แอดแวร์, โทรจัน, มัลแวร์,โปรแกรมดักรหัสผ่าน,Dialers, Hi-Jackers และ หนอน ได้หลายพันชนิด เป็นโปรแกรมที่มีเทคโนโลยีการทำงานที่เป็นเอกลักษณ์และมีประสิทธิภาพมาก จะขจัดภัยคุกคามจากสปายแวร์และลบโปรแกรมที่มีการทำงานผิดพลาด เป็นโปรแกรมที่มีความโดดเด่นในหลาย ๆ ด้านสำหรับการป้องกันภัยคุกคาม อาทิเช่น สามารถตรวจจับภัยคุกคามที่กล่าวข้างต้นได้หลายพันชนิด ทำงานได้อย่างรวดเร็วสมบูรณ์ และสามารถกำหนดไดรฟ์ที่จะสแกนได้ตามต้องการ ไม่เพียงแต่ไดรฟ์ที่อยู่ในเครื่องเท่านั้น แต่ทั้งนี้ยังรวมไปถึงไดรฟ์ประเภทไดรฟ์ที่ถอดออกได้


Avast Free Antivirus 8.0.1483.72

Avast Free Antivirus – หากท่านกำลังมองหาโปรแกรมชุดรักษาความปลอดภัยดี ๆ สักตัวทั้งแบบเสียเงินและฟรี วันนี้เราขอนำเสนอโปรแกรมป้องกันไวรัสที่ถือว่าทำงานได้ดีเยี่ยมเป็นแบบฟรีแวร์มาเเนะนำให้ทุกท่านได้ลองใช้กันอีกตัว Avast Free Antivirus เป็นโปรแกรมแอนตี้ไวรัสที่เน้นการทำงานแบบกำจัด/บล็อกไวรัสและสปายแวร์(Blocks viruses & spyware)  โปรแกรม  Avast Free Antivirus 8.0.1483.72 โดยทาง Avast ที่เป็นผู้พัฒนาโปรแกรมนี้ต้องการอยากจะสร้างโปรแกรมด้านความปลอดภัยของคอมพิวเตอร์แบบครบวงจร ได้มีการปรับปรุงเทคเทคโนโลยีใหม่ ๆ เข้าสู่เวอร์ชันขแงโปรแกรมตัวล่าสุดนี้ อาทิ Behavior Shield และ Remote Assistance


Avira Free Antivirus 2013 13.0.0.2890

Avira Free Antivirus 2013 13.0.0.2890 โปรแกรม Avira Free Antivirus (โปรแกรมสแกนไวรัสร่มแดง)ไม่เพียงเเต่เป็นโปรแกรมป้องกันไวรัสฟรีหรือโปรแกรมสแกนไวรัสฟรีที่มีคนนิยมใช้กันอย่างแพร่หลายเท่านั้น  มันยังเป็นโปรแกรมที่ใช้งานง่ายมาก ด้วยการออกแบบปุ่มต่าง ๆ ของตัวโปรแกรมที่ออกแบบมาให้ผู้ใช้งานได้ง่ายยิ่งขึ้น โดยความสามารถของโปรแกรม Avira Free Antivirus นี้ คือ สามารถลบ/กำจัดไวรัส, กำจัด  rootkits และสามารถลบเหล่ามัลแวร์อื่น ๆ ได้อีกมากมาย…ทำไม? Avira Free Antivirus โปรแกรมนี้ผู้ใช้งานนับล้านถึงให้ความไว้วางใจโปรแกรมนี้


Avast Free Antivirus โปรแกรมแอนตี้ไวรัส-ป้องกันไวรัสฟรี

Avast Free Antivirus  7.0.1474 เป็นผลิตภัณฑ์โปรแกรมป้องกันไวรัสแบบเต็มรูปแบบที่ให้ผู้ใช้งานใช้งานได้ฟรี การทำงานของโปรแกรมจะทำหน้าที่เป็นโปรแกรมป้องกันไวรัสและป้องกันสปายแวร์ไปในตัวด้วย สำหรับการทำงานที่เหนือกว่าตัวก่อนหน้าสำหรับเวอร์ชัน 7.0 นี้ จะให้ความคุ้มครองหรือป้องกันได้เร็วยิ่งขึ้นกว่ารุ่นก่อน มีการอัพเดทปรับปรุงให้โปรแกรมทำงานได้อย่างดียิ่งขึ้นกว่าเดิม รองรับผู้ใช้งาน Windows 8 เป็นฟรีแอนตี้ไวรัสที่เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่มี การดาวน์โหลดไฟล์/ท่องอินเตอร์เน็ต/เครือข่ายสังคมออนไลน์/และ เล่นเกมส์…และการันตีโดยผู้ใช้งานกว่า  170 ล้านเครื่องทั่วโลก


Ad-Aware Free Antivirus + โปรแกรมป้องกันมัลแวร์

Ad-Aware Free Antivirus + (Version: 10.3.45.3935) Security Software – Anti-Spyware หลังจากที่ทางบริษัทผู้พัฒนา” Lavasoft“ได้เปลี่ยนเจ้าของกิจการ ก็ได้มีการปรับปรุง Ad-Aware ให้มีความสามารถที่ดียิ่งขึ้นกว่ารุ่นก่อนหน้า โดยมีการปรับการทำงานฟังก์ชั่นต่าง ๆ ให้ทำงานได้ประสิทธิภาพดียิ่งกว่าเดิม และโปรแกรมมีการรีบูตที่ดี…Ad-Aware Free Antivirus + เป็นโปรแกรมที่เน้นให้การปกป้องหลักกับภัยคุกคามทางอินเทอร์เน็ต (provides core protection against Internet threats) ทำงานป้องกันมัลแวร์แบบเรียลไทม์( real-time anti-malware protection) ใช้เทคโนโลยีการตรวจจับมัลแวร์แบบขั้นสูงเพื่อป้องกัน rootkit…เป็นผลิตภัณฑ์ทำให้คุณมีอำนาจที่จะปกป้องตัวเองเวลาออนไลน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ. Ad-Aware Free Antivirus + เป็นผลิตภัณฑ์จากทาง ” Lavasoft” ที่ป้องกันมัลแวร์ที่สมบูรณ์ที่สุดในขณะนี้


Malwarebytes Anti-Malware 1.65 โปรแกรมป้องกันมัลแวร์

Malwarebytes Anti-Malware 1.65 เป็นป้องกัน จัดการ ลบมัลแวร์ ที่มีประสิทธิภาพ สำหรับเรื่องมัลแวร์นี้ถือว่าเป็นเรื่องปัญหาใหญ่ที่เป็นปัญหาในการใช้งานคอมพิวเตอร์ของเราในชีวิตประจำวัน ทุก ๆ วันในปัจจุบันเรามีการท่องเว็บไซต์ต่าง ๆ หรือเปิดดูข้อมูลจากแหล่งต่าง ๆ มากมายทำให้เครื่องคอมพิวเตอร์ของเรามีความเสี่ยงจากการติดเชื้อมัลแวร์อยู่ตลออดเวลา อาทิเช่น viruses(ไวรัส), worms(หนอนคอมพิวเตอร์), trojans(โทรจัน), rootkits, dialers และ spyware(สปายแวร์) โดยโปรแกรม Malwarebytes ถือวาเป็นผู้พัฒนาที่เชี่ยวชาญในการป้องกันและกำจัดมัลแวร์อย่างมีประสิทธิภาพ


Panda USB Vaccine 1.0.1.4 โปรแกรมป้องกันไวรัสสำหรับ USB

โปรแกรม Panda USB Vaccine 1.0.1.4 เป็นโปรแกรมสแกนและป้องกันไวรัสสำหรับ USB เป็นโปรแกรมที่ขนาดเล็กน่าใช้มาก ๆ เหมาะสำหรับเครื่องที่ต้องเสียบ USB drives บ่อยครั้งเเละหลายที่มา โปรแกรม  Panda USB Vaccine จะช่วยท่านในการป้องกันไวรัสจาก USB drives ที่จะเข้าสู่เครื่องคอมพิวเตอร์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากจะป้องกันไวรัสจาก USB drives แล้วโปรแกรมยังป้องกันไวรัสจากเเหล่งต่าง ๆ ได้อีกด้วย อาทิเช่น CD/DVD drive/Mp3 Players  และ Memory Card